Hũ thủy tinh làm bánh flan có ưu điểm gì so với hũ nhựa?

Bánh flan là thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe rất được các bà nội trợ tin dùng cho cả gia đình. Tuy nhiên hũ thủy tinh làm bánh flan nổi bật hơn hũ nhựa làm bánh flan ở điểm gì? Hãy cùng Kho chai lọ tìm hiểu nhé!

Bánh flan – Món ăn tốt cho sức khỏe của cả gia đình

Hũ thủy tinh làm bánh flan

Được làm nên từ các thành phần chất lượng, bánh flan không chỉ là một món tráng miệng hấp dẫn mà còn có thể biến thành một lựa chọn món ăn tốt cho sức khỏe của toàn gia đình khi được chế biến một cách khéo léo. Dưới đây là một số lợi ích của việc ăn bánh flan:

  • Bánh flan làm từ sữa và trứng, cung cấp cơ thể một nguồn canxi và protein quý báu. 
  • Việc điều chỉnh lượng đường trong bánh flan tùy theo khẩu vị và yêu cầu sẽ giúp kiểm soát việc tiêu thụ đường của gia đình.
  • Bánh flan cung cấp một nguồn năng lượng đáng kể từ chất béo và đường, giúp duy trì sức khỏe và hoạt động hàng ngày.
  • Bánh flan chế biến từ nhiều loại sữa khác nhau như sữa bò, sữa hạnh nhân hay sữa đậu nành, phù hợp với các nhu cầu ẩm thực khác nhau của mọi người trong gia đình.
  • Các thành phần trong bánh flan có thể dễ dàng được tùy chỉnh bằng cách thêm hạt, trái cây tươi hoặc hạt cây khô để làm phong phú thêm hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Tuy vậy, bạn nên nhớ bánh flan vẫn là món ăn chứa đường và chất béo, vì vậy, việc ăn một lượng hợp lý và kết hợp với lối sống lành mạnh vẫn rất quan trọng. Và để bảo quản chất lượng bánh tốt nhất, bạn nên chọn loại hũ phù hợp để đựng nhé!

So sánh hũ thủy tinh làm bánh flan và hũ nhựa làm bánh flan

Hũ thủy tinh làm bánh flan

Thủy tinh và nhựa là 2 loại vật liệu được sử dụng để sản xuất hũ làm bánh flan phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu điểm khác biệt, cũng như những ưu, nhược điểm của 2 loại vật liệu này nhé!

 

 

Hũ thủy tinh làm bánh flan

Hũ nhựa làm bánh flan

Ưu điểm

– Chất liệu thủy tinh có tính thẩm mỹ cao, sáng bóng, trong suốt vô cùng đẹp mắt và sang trọng

– Thủy tinh là một trong những chất liệu an toàn đối với sức khỏe người dùng vì có độ trơ về mặt hóa học, không làm biến dạng các chất trong bánh flan.

– Quá trình in ấn và gắn bao bì lên hũ được thực hiện dễ dàng

– Có thể tái sử dụng được nhiều lần.

– Đặc tính chịu nhiệt tốt, rất tiện lợi khi hấp bánh.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều kiểu dáng lạ mắt.

– Giá thành hũ nhựa hợp lý và rẻ hơn hũ thủy tinh làm bánh flan.

– Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, tính linh động cao, có thể mang đi dễ dàng.

Nhược điểm

– Dễ vỡ khi có va chạm hay tác động mạnh.

– Giá nhỉnh hơn so với hũ nhựa làm bánh flan.

– Trọng lượng nặng hơn.

– Khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị tan chảy dưới tác dụng nhiệt.

– Vật liệu nhựa sử dụng trong thời gian dài sẽ tạo ra các chất gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Lưu ý khi sử dụng

– Dưới tác động mạnh, hũ thủy tinh sẽ dễ bị nứt vỡ, bạn cần hết sức lưu ý khi vận chuyển.

– Nên cân đối số lượng hũ cần mua để tình trạng mua lố.

– Cần phải đảm bảo vệ sinh kỹ lưỡng sau quá trình sử dụng

– Xem thông tin sản phẩm và hướng dẫn chi tiết để không tái sử dụng hũ nhựa quá nhiều lần vì nó có thể sinh chất độc hại 

Như vậy hũ nhựa và hũ thủy tinh làm bánh flan đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu di chuyển thường xuyên bạn có thể dùng hũ nhựa, nếu dùng sản phẩm tại nhà, bạn nên chọn hũ thủy tinh.

Để mua hũ làm bánh flan, quý khách hàng hãy gọi hotline 0355 73 6898 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Kho chai lọ tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0355 73 6898