Nên ưu tiên hũ nhựa đựng sữa chua loại nào để đảm bảo chất lượng?

Hũ nhựa đựng sữa chua trên thị trường hiện nay được sản xuất từ rất nhiều chất liệu nhựa khác nhau. Để an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của loại bao bì này hãy theo dõi gợi ý trong bài dưới đây nhé!

Hũ nhựa đựng sữa chua có những loại nào?

Hầu hết các hũ nhựa hiện nay được sản xuất từ tất cả các chất liệu nhựa gồm PP, PET, HDPE, PE, PS, Acrylic… Hũ nhựa sau khi được gia công phôi, thổi tạo hình hoàn chỉnh sẽ được đem cung ứng ra ngoài thị trường.

Tuy nhiên trong tất cả các loại nhựa có mặt trên thị trường, thì còn một số ít hũ nhựa được các chuyên gia đánh giá là an toàn khi sử dụng với thực phẩm không bị thôi nhiễm hóa chất. Chính vì thế ngoài việc lựa chọn các hũ chai lọ thủy tinh để làm sữa chua, thì cũng có thể tận dụng các loại hũ nhựa chất lượng cũng là giải pháp giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho gia đình mình. Quan trọng vẫn đảm bảo được về chất lượng sữa chua khi sử dụng.

hũ nhựa đựng sữa chua

Hũ nhựa đựng sữa chua đảm bảo hơn khi chúng làm từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp.

Do tham lợi nhuận trước mắt nhiều đơn vị sản xuất hũ nhựa đã hô biến bằng lời nói để chào mời các sản phẩm hũ nhựa được sản xuất thô sơ, hay các sản phẩm có nguyên liệu đầu vào không đảm bảo về chất lượng, loại nhựa cấm dùng để đựng thực phẩm. Vậy nên để đảm bảo mua việc mua được loại hũ đựng sữa chua tốt bạn hãy đến nơi phân phối uy tín như Kho chai lọ nhé!

Kho chai lọ chuyên phân phối hũ nhựa đựng sữa chua tin cậy cho gia đình

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm rõ ràng, hũ nhựa đựng sữa chua của Kho chai lọ được rất nhiều tiệm tạp hóa, đơn vị kinh doanh thực phẩm nhập sỉ số lượng lớn.

hũ nhựa đựng sữa chua

Đơn vị không chỉ đảm bảo mức giá thành hợp lý, hũ nhựa do Kho chai lọ cung cấp còn đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu về chất lượng. Hũ nhựa làm sữa chua được sản xuất khép kín từ nguyên liệu an toàn, đã được kiểm duyệt nên bao bi cung ứng đến khách hàng sẽ đảm bảo tin cậy tuyệt đối.

Hũ có độ dẻo, trơn láng, có khả năng chống trầy, chống thấm hiệu quả, chịu được mọi điều kiện nhiệt độ nên đựng sữa chua thường, sữa chua trái cây, sữa chua nếp cẩm hay bất cứ loại thực phẩm nào đều an toàn.

hũ nhựa đựng sữa chua

Ở Kho chai lọ có đầy đủ dung tích hũ sữa chua cho bạn lựa chọn nên đừng ngần ngại liên hệ với công ty để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0355 73 6898