Chai thủy tinh xanh – Mẫu bao bì cực “cuốn mắt” người tiêu dùng

So với những mẫu chai trắng đơn điệu, chai thủy tinh xanh thu hút ánh mắt của người tiêu dùng Việt nhiều hơn nhờ màu sắc ấn tượng cùng những công dụng tuyệt vời. Để hiểu hơn về loại bao bì này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chai thủy tinh xanh và những ưu điểm – nhược điểm

Chai thủy tinh xanh là một loại chai được làm từ thủy tinh và có màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Nó được sử dụng để chứa các loại nước giải khát,  các sản phẩm dưỡng da và mỹ phẩm, thuốc. 

Chai thủy tinh xanh
Chai thủy tinh xanh lá

Chai thủy tinh xanh có thể chống rỉ và chống ăn mòn tốt, giúp bảo vệ chất lượng của chất chứa trong chai. Nó cũng có thể chống lại ánh nắng mặt trời và giữ nhiệt cho chất chứa trong chai.

Tuy nhiên, chai thủy tinh xanh cũng có một số hạn chế. Chai thủy tinh xanh không thể sử dụng để chứa các chất hóa học hoặc dung môi có pH cao hoặc thấp, vì nó có thể làm mất bề mặt chai hoặc gây tác động đến chất chứa trong chai. Chai thủy tinh xanh cũng không thể sử dụng để chứa các chất chứa cháy nổ hoặc chất chứa có nhiệt độ cao.

Chai thủy tinh xanh
Chai thủy tinh xanh dương

Các chai thủy tinh xanh cũng có thể gây ô nhiễm môi trường, nếu không được xử lý hoặc tái chế sao cho hợp lý. Nó khó có thể tái sử dụng sau khi đã dùng, vì chai thủy tinh xanh có thể bị hư hỏng hoặc mất chất lượng sau một thời gian sử dụng.

Tóm lại, chai thủy tinh xanh là một lựa chọn tốt cho việc lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm như nước giải khát, tinh dầu, tinh chất và thuốc, nhưng cần phải được sử dụng hợp lý và xử lý môi trường sao cho hợp lý,

Chọn chai thủy tinh xanh: Kích thước nào được dùng nhiều hiện nay?

Kích thước chai thủy tinh xanh phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn chứa lượng nước lớn để dễ dàng vận chuyển hoặc phân phối, bạn có thể chọn kích thước lớn hơn. Nếu bạn muốn chứa lượng nước nhỏ hơn để sử dụng trong gia đình hoặc trong công việc cá nhân, bạn có thể chọn kích thước nhỏ hơn. Do đó, hãy xem xét kỹ lưỡng về mục đích sử dụng, chi phí và tiện ích trước khi chọn kích thước chai thủy tinh xanh phù hợp.

Cũng cần lưu ý rằng, kích thước chai thủy tinh xanh sẽ ảnh hưởng đến chi phí sản xuất và vận chuyển. Do đó cần phải xem xét kỹ lưỡng về mục đích sử dụng và chi phí trước khi quyết định mua chai.

Chai thủy tinh xanh
Chai thủy tinh xanh xịt phun sương

Đặc biệt bạn cũng nên cần xem xét chất lượng của chai thủy tinh xanh trước khi chọn kích thước. Nếu chai thủy tinh xanh có chất lượng tốt, nó sẽ giúp bảo vệ chất chứa trong chai từ ánh nắng mặt trời và giữ nhiệt cho chất chứa trong chai. 

>> Xem thêm: Chai thủy tinh cao cấp đẹp, tiện lợi, an tâm khi dùng

Tìm mua chai thủy tinh xanh ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có độ tăng trưởng vượt bậc về các sản phẩm tiêu dùng. Do đó nhu cầu sử dụng bao bì nhựa, chai thủy tinh xanh, chai thủy tinh nâu,… tại đây cũng không ngừng tăng. 

Ở Hà Nội nếu bạn muốn mua chai thủy tinh xanh có thể mua tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến chuyên bán các sản phẩm chai thủy tinh. Các cửa hàng tiện lợi hoặc trang web thương mại điện tử cũng có thể cung cấp chai thủy tinh xanh.

Tuy nhiên, trước khi mua chai thủy tinh xanh, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về chất lượng của chai, để đảm bảo chai thủy tinh xanh có thể bảo vệ chất chứa và giữ nhiệt cho chất chứa trong chai.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn nhất hãy tìm đến đơn vị uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao chẳng hạn như đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp chai thủy tinh xanh. Bạn có thể tìm kiếm và liên hệ được bất kỳ kích thước và chất lượng chai thủy tinh mong muốn.

Để hiểu hơn về giá, chất lượng chai thủy tinh xanh, mời quý khách hàng liên hệ qua thông tin sau đây:

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0355 73 6898