Chai thủy tinh đựng nước thân thiện, an toàn, tiện lợi 

Mang nét đẹp hiện đại, thân thiện, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng, chai thủy tinh đựng nước là sản phẩm bao bì không thể  thiếu trong đời sống đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và kinh doanh hiện nay.

Chai thủy tinh đựng nước – Xu hướng sống xanh sống khỏe

chai thủy tinh đựng nước

Vấn đề ô nhiễm môi trường với lượng rác thải nhựa khổng lồ, rác thải không thể tái chế là thực trạng nan giải cần được đẩy mạnh giảm thiểu tại Việt Nam hiện nay. Mỗi năm, lượng chất thải nhựa do con người thải ra trên phạm vi toàn cầu đủ để phủ kín 4 lần diện tích bề mặt Trái đất, trong đó có 13 triệu tấn chất thải nhựa được đổ ra đại dương. Trung bình mỗi năm Việt Nam thải ra khoảng 1,8 triệu tấn rác thải nhựa, nằm trong số 20 quốc gia có lượng rác thải lớn nhất và cao hơn mức trung bình của thế giới, do việc quản lý và xử lý rác thải nhựa chưa triệt để.

Hưởng ứng phong trào hạn chế bao nilon, chất thải nhựa khó tái chế, các doanh nghiệp, người tiêu dùng hiện nay có xu hướng chuyển sang bao bì bằng giấy, thủy tinh trong đó chai thủy tinh đựng nước cũng là lựa chọn của đại đa số mọi người.

chai thủy tinh đựng nước

Thủy tinh là vật liệu linh hoạt, dễ uốn, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể rửa thật sạch, thậm chí luộc chín khử khuẩn và tái sử dụng nhiều lần. Chai thủy tinh đựng nước không gây ra mùi, trong khi nhiều người sử dụng chai nhựa hoặc kim loại nhận thấy nước trong chai có vị như hóa chất hoặc thiếc.

Tuy nhiên thủy tinh là chất liệu dễ vỡ nếu bạn làm rơi, va chạm mạnh. Do đó trong quá trình sử dụng chai thủy tinh đựng nước bạn phải cẩn thận khi cầm nắm, vận chuyển nhẹ nhàng, bảo quản cẩn thận khi di chuyển xa.

>> Xem thêm: Ứng dụng của chai lọ thủy tinh trong đời sống

Gợi ý địa chỉ mua chai thủy tinh đựng nước bền, rẻ

Không phải chất liệu chai đựng nước nào cũng đảm bảo an toàn. Các chai nước rẻ tiền thường được trộn với các hóa chất nguy hiểm làm ảnh hưởng đến lượng nước được chứa đựng. Có những chai không sử dụng được lâu, dễ bị bào mòn và dần dần bị rò rỉ, dễ rơi vỡ ngay lập tức. Vậy nên để mua được sản phẩm chai thủy tinh đựng nước an toàn, dày dặn với giá hợp lý nhất bạn có thể liên hệ Kho Chai Lọ.

chai thủy tinh đựng nước
Mua chai thủy tinh đựng nước: Hãy đến ngay Kho Chai Lọ để trải nghiệm giá và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và ưu đãi nhất

Kho Chai Lọ là nhà cung cấp chai thủy tinh, hũ thủy tinh, hũ nhựa, chai nhựa các loại dẫn đầu khu vực miền Bắc. Các sản phẩm do đơn vị sản xuất và phân phối ngoài kiểu dáng, dung tích đa dạng chúng còn vô cùng an toàn, rẻ so với thị trường. Bên cạnh đó, tất cả quy trình sản xuất chai các loại do đơn vị thực hiện đều đảm bảo khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt với chất lượng và độ an toàn đã được kiểm định. Vậy nên thành phẩm đến tay bạn luôn là những bao bì đáp ứng đủ 4 tiêu chí “Bền – Đẹp – Rẻ – An toàn”.

Để nhận tư vấn và báo giá chai thủy tinh đựng nước quý khách hàng, doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây.

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0355 73 6898