Cung cấp chai lọ thủy tinh đẹp đa dạng mẫu mã – Kho chai lọ

Kho chai lọ là điểm dừng chân tuyệt vời cho khách hàng khi muốn mua chai lọ  số lượng lớn với giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh cho nhiều ngành công nghiệp các loại chai thủy tinh bền nhất, đáng tin cậy nhất với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc. Từ chai uống thủy tinh đến chai xịt thủy tinh, bạn sẽ tìm thấy loại chai phù hợp với sản phẩm của mình với mức giá phù hợp.

Tư vấn chọn chai bán buôn và cung cấp chai lọ thủy tinh

Chai lọ thủy tinh là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Nhiều nhà sản xuất nước giải khát đánh giá cao độ bền của các chai đựng nước trái cây bằng thủy tinh đặc. Chai lọ thủy tinh cũng rất thích hợp và là lựa chọn lâu bền cho ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Lọ thủy tinh nhỏ là lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm tiện nghi tại khách sạn, các mặt hàng trị liệu như dầu thơm, muối tắm và tinh dầu, nến thơm, thuốc và sử dụng trong phòng thí nghiệm.

cung cấp chai lọ thủy tinh

Kho chai lọ cung cấp chai lọ thủy tinh với dung tích nhỏ từ 20ml đến các loại chai lớn có dung tích lên đến hàng lit.  Mỗi lọ thủy tinh có hình dạng kích thước cổ chai khác nhau, vì vậy nắp chai cũng được sản xuất đa dạng để phù hợp với chúng. Nhiều nắp đậy của chúng tôi thân thiện với môi trường với các loại ống nhỏ giọt, pipet, vòi xịt hay nắp đậy cơ bản để phù hợp với từng loại sản phẩm mà bạn muốn chứa đựng. 

Để sử dụng trong phòng thí nghiệm, lọ thủy tinh của chúng tôi đủ bền để có thể tái sử dụng và có thể chứa một số loại chất lỏng, thuốc và bột khác nhau. Được làm bằng thủy tinh vôi soda chất lượng cao, chai lọ thủy tinh được sử dụng trong phòng thí nghiệm và y tế có khả năng tái chế cao và có thể chịu được nhiệt độ trên 200 độ C. Độ bền của chai lọ thủy thủy tinh làm cho chúng trở thành một lựa hàng đầu.

Vì sao chọn kho chai lọ là đơn vị cung cấp chai lọ thủy tinh Hà Nội

Với kho hàng rộng rãi lên đến hàng trăm mẫu sản phẩm khác nhau. Kho chai lọ có đầy đủ các hộp đựng thủy tinh tốt nhất với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc. Thật dễ dàng để tìm thấy bao bì mà bạn cần. Từ những chiếc lọ thủy tinh nhỏ nhất đến lớn nhất, chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh các loại số lượng lớn chất lượng cao, đáng tin cậy nhất hiện nay.

Đối với những người trong ngành công nghiệp thực phẩm đang tìm mua chai thủy tinh hoặc hộp đựng bằng thủy tinh rỗng. Kho chai lọ cung cấp nhiều loại chai và lọ thủy tinh an toàn cho thực phẩm để đựng nước sốt nóng, mật ong thủ công, thạch, mứt và thực phẩm ngâm hoặc đóng hộp. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình dạng và kích thước nắp chai, đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sản xuất cụ thể của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều loại nắp đậy màu khác nhau để thêm phần tinh tế và chúng tôi thậm chí còn cung cấp một số tùy chọn cho thủy tinh màu, bao gồm màu hổ phách, xanh lá cây và xanh coban.

cung cấp chai lọ thủy tinh

Kho chai lọ có đầy đủ các hộp đựng thủy tinh tốt nhất với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc

Nếu bạn đang tìm kiếm để lựa chọn được chai lọ thủy tinh chất lượng, hãy liên hệ với Kho chai lọ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá bán buôn và đơn đặt hàng số lượng lớn. Nếu bạn không chắc mình cần mua kích thước lọ thủy tinh nào cho tinh dầu hoặc các sản phẩm khác của mình, hãy nhờ các thành viên tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi thậm chí sẽ giao mẫu miễn phí với kích thước lọ thủy tinh mà bạn thích để bạn có thể xem tận mắt trước khi quyết định mua.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0355 73 6898