Chai nhựa dược phẩm được sản xuất và ứng dụng ra sao?

Chai nhựa dược phẩm phù hợp để đựng, bảo quản các loại thuốc, siro, hóa chất, mỹ phẩm tuy nhiên quy trình sản xuất loại bao bì này diễn ra như thế nào? Ở đâu bán chai nhựa dược phẩm rẻ, đảm bảo?

Tìm hiểu quy trình tạo nên một chai nhựa dược phẩm

chai nhựa dược phẩm

Chai nhựa dược phẩm là sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe về chất lượng, không lẫn tạp chất mới có thể dùng trong các nhà máy dược, bệnh viện, y tế, mỹ phẩm.

Do đó khi sản xuất loại chai này, tất cả các công ty đều chọn nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp để tránh được sự tương tác với dung dịch, thuốc với vỏ chai, đảm bảo giữ nguyên 100% thành phần dung dịch thuốc chứa trong chai.

chai nhựa dược phẩm

Quá trình sản xuất chai nhựa dược phẩm phải trải qua hai giai đoạn chính. Đó là: tạo phôi và thổi chai. Mỗi quá trình lại phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp khác nhau để cho ra đời thành phẩm là chai nhựa đạt tiêu chuẩn mà Bộ y tế đã quy định.

>> Xem thêm: Chai nhựa đựng trà sữa sản xuất như thế nào?

Nơi nào bán chai nhựa dược phẩm tin cậy?

Quy trình sản xuất chai nhựa dược phẩm đơn giản được thực hiện qua các khâu với các tiêu chuẩn được đặt ra nhưng để đảm bảo phục vụ tốt cho ngành dược phẩm – hóa chất, mỹ phẩm lại vô cùng khó khăn. Không chỉ thế, công ty thực hiện sản xuất cũng phải có các giấy tờ pháp lý rõ ràng liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, máy móc và nguyên vật liệu mới có thể thực hiện.

Ở Kho chai lọ, xưởng sản xuất này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất để thực hiện sản xuất chai nhựa dược phẩm.

chai nhựa dược phẩm

Với chai nhựa dược phẩm, hiện nay công ty thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại dưới sự giám sát của kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiêm. Tất cả bao bì đó được chọn lựa, đánh giá kỹ lưỡng để đựng dung dịch vệ sinh, dung dịch tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, thuốc, hóa chất, thực phẩm chức năng.

chai nhựa dược phẩm

Nếu trong quá trình sản xuất chai nhựa nếu xảy ra các vấn đề về va chạm, vận chuyển sản phẩm làm chai bị xước xác, hoặc móp méo do đặc tính của nhựa, Kho chai lọ sẽ có biện pháp xử lý kịp thời nhất để không làm khách hàng phải bực tức, khó chịu.

Công ty luôn luôn có những biện pháp thay đổi, nâng cao chất lượng, quy trình, hệ thống sản xuất để mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có chất lượng, hình dạng tốt nhất, ổn định nhất mà không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề như trên. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường.

Đặc biệt giá chai nhựa dược phẩm tại Kho chai lọ cực kỳ hợp lý, cam kết không độn giá, thay đổi giá thất thường.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, nhận tư vấn chọn chai nhựa dược phẩm có thể nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi tại:

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0355 73 6898